Bí kíp để đội hình FO4 mạnh nhất cực hiệu quả cho game thủ

Chia sẻ bí kíp xây dựng đội hình FO4 mạnh nhất

Để xây dựng đội hình FO4 mạnh nhất, chất lượng thì các game thủ cần phải có chiến thuật riêng. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn biết được các bí kíp để tạo được đội hình FO4 sáng giá. 

Chia sẻ bí kíp xây dựng đội hình FO4 mạnh nhất
Chia sẻ bí kíp xây dựng đội hình FO4 mạnh nhất

Hiểu rõ lối chơi thế mạnh của bản thân để xây dựng đội hình FO4 mạnh nhất

Đầu tiên, để có thể xây dựng được một đội hình FO4 thi đấu tốt, bạn chắc chắn phải hiểu rõ được lối chơi của mình trước. Chiến thuật mà bạn ưa thích nhất trong những trận đấu bóng là gì?,…

Bạn kiểm soát bóng thường xuyên hay thích nhường bóng cho đối thủ, rồi tiến hành đến việc phòng ngự hay phản công? Bạn muốn chơi phòng ngự trên sân nhà hay chơi pressing toàn sân? Khi bạn đã trả lời được những câu hỏi trên thì bạn mới có thể chọn lựa ra những chân sút phù hợp nhất.

Nhưng đây cũng chỉ là những câu hỏi đơn giản để giúp bạn tìm ra được một đội bóng thích hợp. Nếu như bạn tìm hiểu kỹ và sâu hơn về lối chơi, thì việc đưa ra quyết định sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Chọn cầu thủ phù hợp để tạo nên đội hình mạnh

Lựa chọn được những cầu thủ phù hợp là yếu tố quyết định rất lớn để có một đội hình FO4 mạnh. Người chơi phải hiểu rõ cầu thủ mà mình muốn mua. Họ có những tài năng gì? Các thông số kỹ thuật có phù hợp với lối chơi của bạn hay không?,….

Lựa chọn cầu thủ phù hợp là điều quan trọng để xây dựng nên đội hình FO4 mạnh nhất
Lựa chọn cầu thủ phù hợp là điều quan trọng để xây dựng nên đội hình FO4 mạnh nhất

Nắm bắt những điểm còn thiếu của đội hình

Xây dựng một đội hình FO4 mạnh cần người chơi phải hiểu rõ đội hình của mình đang thiếu những gì. Tất nhiên là bạn không thể nào mua về những cầu thủ chỉ được lựa chọn theo ý thích, ngoại trừ những trường hợp thừa điều kiện để mua nhiều cầu thủ.

Chẳng hạn như khi CR7 bị ăn hành, rất nhiều người sẽ cay cú dùng BP mua ngay CR7+1. Tuy nhiên họ lại không hề nhớ rằng, cặp CB đang sở hữu chỉ là Boateng và Hummels +0. Bước sang trận tiếp theo, CR7 chưa kịp ghi bàn thì 2 CB đã mắc quá nhiều sai lầm và đã khiến đối phương phá thủng lưới của bạn. Khi đó, chắc chắn bạn sẽ rất hối hận vì quá hoang phí.

Phân bổ lương hợp lý để tạo được đội hình FO4 mạnh nhất

Phân bổ lương hợp lý cũng là điều hết sức quan trọng để game thủ xây dựng được đội hình FO4. Thông thường, bạn sẽ ưu tiên lựa chọn các cầu thủ có lương cao vào đá ở những vị trí chủ chốt. Nhưng đó là những vị trí có khả năng giúp gánh team. Tiền đạo, tiền vệ, hậu vệ và thủ môn là những vị trí mà người chơi cần phải đầu tư cho mỗi bản hợp đồng thật chất lượng nhất.

Nhiều bạn thường dồn hết những cầu thủ có lương cao về một tuyến, điều đó là hoàn toàn sai lầm. Bởi vì như vậy hết sức lãng phí và làm mất đi cân bằng giữa các tuyến. Cách hợp lý nhất là kết hợp những cầu thủ có lương cao VIP với những bản hợp đồng tuy lương thấp nhưng chất lượng.

Chọn sơ đồ thi đấu hợp lý cho đội hình FO4

Chọn sơ đồ chơi phù hợp cũng là khâu rất quan trọng để người chơi có thể xây dựng được đội hình FO4 riêng cho mình. Khi đã nắm rõ được lối chơi của bản thân, hãy chọn một sơ đồ để tối ưu hóa được những điều đó nhé. 

Tuy nhiên, bạn cũng cần phải biết rằng, mỗi sơ đồ sẽ có từng điểm mạnh và điểm yếu khác nhau. Không quá khó để có thể quan sát được vị trí của các cầu thủ để nắm được những mặt tốt hay hạn chế của họ. Nên hãy cân nhắc thật kỹ để có thể lựa chọn được sơ đồ hợp lý nhất nhé!

Chọn sơ đồ thi đấu hợp lý cũng là cách để tạo được đội hình FO4 mạnh nhất
Chọn sơ đồ thi đấu hợp lý cũng là cách để tạo được đội hình FO4 mạnh nhất

Dưới đây là một số gợi ý về những sơ đồ chiến thuật cho người chơi có thể lựa chọn khi xây dựng một đội hình FO4:

  • Sơ đồ 4-1-2-1-2: chuyền và triển khai bóng rất dễ dàng.
  • Sơ đồ 4-3-3: sơ đồ này đòi hỏi sự khéo léo ở người chơi. Sơ đồ 3 tiền đạo, 3 tiền vệ và 4 hậu vệ sẽ giúp tăng khả năng phòng ngự cho đội bóng của bạn.
  • Sơ đồ 4-1-2-3: gồm có 4 hậu vệ, 1 tiền vệ phòng ngự bọc cho hậu vệ và 2 tiền vệ sẽ hỗ trợ 3 tiền đạo kiểm soát bóng được tốt hơn.
  • Sơ đồ 4-4-1: sơ đồ này người chơi sẽ kiểm soát bóng ở phần nửa đầu của phần sân đối thủ, khi sẽ đó tạo ra áp lực lớn lên hàng thủ của đối phương.
  • Sơ đồ 4-2-3-1: tạo ra được sự cân bằng hơn trong tấn công và phòng thủ. Hơn nữa, đây là sơ đồ không triệt tiêu được khả năng tấn công và tạo ra sự đa dạng để người chơi có thể ban bật dễ dàng.

Kết bài

Phía trên là chia sẻ chi tiết về bí kíp xây dựng đội hình FO4 mạnh nhất. Hy vọng bài viết này của Khuyenmainhacai sẽ giúp bạn có được đội bóng ưng ý nhất trong quá trình chơi game FIFA Online 4. Chúc bạn thành công và có được trải nghiệm giải trí tuyệt vời!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhà cái HB88